0988881335

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Chi phí lắm đặt camera lùi cho xe oto năm 2020

xuân 3 tháng trước 18 lượt xem

Camera lùi là một trong những thiết bị không thể thiếu cho chiếc xe oto của bạn. Nó là trợ thủ đắc lực cho việc quan sát phía sau xe, những điểm mù mà gương không thể quan sát. Vậy chi phí để lắp đặt camera lùi là bao nhiêu? Giá thành cái loại camera lùi 2020 như thế nào? Hôm nay Minh Ngọc Auto sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé!

Công dụng quan trọng của camera lùi

Camera lùi là (còn gọi là camera chiếu hậu, camera dự phòng) là một loại camera video đặc biệt được sản xuất dành riêng cho mục đích gắn vào phía sau xe để hỗ trợ lùi xe, và giảm bớt điểm mù ở phía sau xe cho người lái. Nó được thiết kế đặc biệt để tránh va chạm phía sau xe. Khu vực ngay phía sau xe thường được mô tả là "khu vực đặc biệt nguy hiểm" do rất nhiều hợp tai nạn xảy ra trong quá nhìn lùi xe. Camera lùi thường được kết nối với màn hình hiển thị ở đầu xe. Nó được  lắp đặt ở phía sau, gần khu vực gắn biển kiểm soát.

Chi phí lăp đặt camera lùi
Công dụng của camera lùi

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của camera lùi

Thiết kế của camera lùi khác biệt với các loại camera thông thường ở chỗ hình ảnh được lật theo chiều ngang để đầu ra là hình ảnh phản chiếu.  Điều này thực sự cần thiết bởi vì hình ảnh ghi lại và người lái quay mặt ngược hướng và nếu không có nó thì bên phải của máy ảnh sẽ ở bên trái của người lái xe và ngược lại. Hình ảnh được nhân đôi làm cho hướng của màn hình phù hợp với gương vật lý được lắp đặt trên xe. Một camera lùi thường có ống kính góc rộng hoặc bao quát. Mặc dù ống kính như vậy làm ảnh hưởng tới khả năng nhìn thấy các vật ở xa của máy ảnh, nó chỉ cho phép máy ảnh nhìn thấy một đường ngang không bị gián đoạn từ góc này sang góc khác. Máy ảnh thường được chỉ vào một góc hướng xuống, để xem các chướng ngại vật tiềm năng trên mặt đất cũng như vị trí tiếp cận các bức tường và lề đường, thay vì lưng chừng.

Các loại camera lùi phổ biến hiện nay

Cam lùi không dây: là một trọng những loại thiết bị hỗ trợ cho việc quan sát những điểm mù phía sau xe khi thực hiện đỗ xe. Nó là thiết bị phát video không dây để truyền hình ảnh từ được ghi hình từ cam lùi và hiện thị trên các loại màn hình thông minh sử dụng cả 2 hệ điều hành android và ios như smartphone, Phablet, Tablet.

Chi phí lăp đặt camera lùi
Chi phí lăp đặt camera lùi

Bộ cam lùi không dây bao gồm:

Bộ phát hình ảnh wifi không dây để có thể hiển thị hình lên màn hình hiển thị. Bộ phát này bao gồm một nguồn nuôi (tiếp điện), chúng ta nối trực tiếp vào nguồn 12 V vào đèn lùi của xe, một bộ nguồn khác chúng ta kết nối với với cam lùi. Và một bộ nguồn kết nôi để lấy hình ảnh video.

Camera lùi ghi hình được lắt đặt tại vị trí đèn soi biết số, nó được bắt vít ngay tại đấy mà không cần các thao thác khoai trên xe nào cả. Đồng thời nó có thể thay thế cho đèn soi biển số.

Để cam lùi không dây có thể hoạt động thì đầu tiên bạn phải đấu hai nguồn cực âm và dương vào nguồn đèn lùi của xe. Khi lùi xe nó sẽ tự động cung cấp nguồn điện cho cam lùi mà không cần thêm thao tác nào khác.

Camera lùi có dây:

 Trên xe oto thường sẽ được tích hợp sẵn một màn hình DVD và đây là nơi chúng ta có thể quan sát hình ảnh của camera lùi. Trong một vài trường hợp nó có thể được tách riêng ở các thiết bị ghi hình được kết nối với camera.

Chi phí lắp đặt camera lùi

Chi phí lắp đặt camera lùi hồng ngoại: Camera lùi được tích hợp vào màn hình DVD trung tâm hoặc màn hình táp lô hoặc màn hình treo gương với độ phân giải FullHD mang đến hình ảnh chân thực sắc nét

Chi phí lăp đặt camera lùi
Chi phí lăp đặt camera lùi

Có 3 vạch cảnh báo khi lùi hiện rõ khoảng cách từ xe bạn đến vật cản theo các số đo: 0.5m, 1.0m,1.5m

Tích hợp hồng ngoại giúp nhìn rõ kể cả ban đêm.

Có sẵn chống nước không ngại mưa gió.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Giá thành của camera hồng ngoại từ 500k-1 triệu đồng

Liên hệ để được tư vấn:

Điện thoại: 0988881335

Địa chỉ: (Google Maps)Ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, P.Dịch vọng, Quận Cầu Giấy. ( Ngay Bùng Binh, Ngã 5, Chùa Hà)

Email: minhngocauto@gmail.com

Chi phí lắp đặt camera lùi hỗ trợ nhìn đêm: Camera lùi được tích hợp vào màn hình DVD trung tâm hoặc màn hình táp lô hoặc màn hình treogương với độ phân giải Full HD mang đến hình ảnh chân thực sắc nét

Có 3 vạch cảnh báo khi lùi hiện rõ khoảng cách từ xe bạn đến vật cản theo các số đo: 0.5m, 1.0m,1.5m

Tích hợp hồng ngoại giúp nhìn rõ kể cả ban đêm. Hỗ trợ quay ban đêm được rõ nét nhất với độ phân giải HD. Đồng thời, tự điều chỉnh độ sáng vào bạn đêm để cho hình ảnh rõ nét nhất vào buổi tối. Và quan sát chướng ngại vật được rõ nét nhất.

Có sẵn chống nước không ngại mưa gió.

Chi phí lăp đặt camera lùi
Chi phí lăp đặt camera lùi

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Góc nhìn rộng, trực quan. Giúp tài xế có thể nhìn rõ ffuwojc những hình ảnh bên hông xe, phía sau xe một cách tổng quát hơn so với gương chiếu hậu trên xe.

Khả năng các định vạch đo khoảng cách để giúp tài xế lái xe một cách an toàn.

Tương thích với tất cả các màn hình DVD trên ô tô.

Giá thành liên hệ shop:

Điện thoại: 0988881335

Địa chỉ: (Google Maps)Ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, P.Dịch vọng, Quận Cầu Giấy. ( Ngay Bùng Binh, Ngã 5, Chùa Hà)

Tin khác:

- Hướng dẫn lắp đặt Camera lùi không dây kết nối điện thoại

- Camera Lùi giá bao nhiêu năm 2020

18 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
098.888.1335