0988881335

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Có nên lắp màn hình gối sau cho xe ô tô hay không ?

Hùng 4 năm trước 1519 lượt xem

Nếu như bạn hay di chuyển những quãng đường dài, thì màn hình lắp sau gối tựa đầu. Là một thiết bị không thể thiếu trong khoang nội thất của của chiếc xế cưng của bạn. Đây sẽ là thiết bị dành cho người ngồi hàng ghế sau. Để có thể thư giãn trong những trong những chuyến đi dài mệt mỏi. Rất nhiều chủ xe đang thắc mắc rằng có nên lắp màn hình gối đầu cho xe của mình hay không? Và nếu có lắp thì cách lắp chúng lên chiếc xe của bạn sao cho đúng cách nhất. Loại màn hình gối đầu nào tốt nhất trên thị trường hiện tại. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những thông tin này qua bài viết dưới đây nhé.

Màn hình lắp sau gối tựa đầu là gì?

Nói tới đây chắc nhiều bạn vẫn chưa hiểu màn hình lắp sau gối tựa đầu là gì đúng không? Đây là loại màn hình dành cho hàng ghế ngồi sau. Và được lắp trực tiếp ngay phí sau của hàng ghế đầu. Chúng có thiết kế như một chiếc máy tính bảng được trang bị các tính năng giúp cho người dùng có thể giải trí, nghe nhạc và xem các bộ phim. Mục đích lớn nhất là để phục vụ cho những người ngồi sau. Giúp cho họ tránh bị nhàm chán khi ngồi trên xe trên những quãng đường dài.

Màn hình lắp sau gối tựa đầu

Trước đây, các loại màn hình gối đầu chỉ được lắp cho các dòng xe sang. Tuy nhiên, do nhu cầu hiện nay của các chủ xe thì bất cứ 1 chiếc ô tô nào cũng có thể lắp màn hình gối đâu.

Có nên lắp màn hình gối đầu cho xe ô tô hay không?

Tuy nhiên, bất cứ chiếc xê cưng nào cũng cần trang bị cho mình những chiếc màn hình gối đầu hay không? Đây chắc chắn đây là câu hỏi của rất nhiều các chủ xe đăng thắc mắc. Thực sự những chiếc màn hình gối đầu cho ô khi được trang bị lên xe. Đã đem lại cho chiếc xế cưng của bạn sự tiện nghi và sự sang trọng trong khoang nội thất. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng nên lắp màn hình gối đầu cho chiếc xe của mình.

Màn hình lắp sau gối tựa đầu

Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu nên lưu ý trước khi bạn lắp màn hình gối đầu cho xế cưng:

- Cân nhắc nhu cầu sử dụng của chính bản thân mình. Xem có nên lựa chọn một chiếc màn hình lắp sau gối đầu hay không.

- Cân nhắc khả năng tài chính của bạn thân để có thể lắp thêm cho xế cưng màn hình gối đầu hay không. Chúng tôi khuyên các bạn nếu có dư giả tài chính thì mới nên lắp màn hình này nhé. Vì việc có hay không cũng không giải quyết gì thêm về tính năng cho chiếc xe của bạn.

- Nên lựa chọn những đơn vị uy tín để có thể được lắp những chiếc màn hình lắp sau gối tựa đầu chuẩn nhất.

Màn hình gối đầu nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại màn hình lắp sau gối tựa đầu khác nhau. Chúng ta có thể phân loại màn hình theo các yếu tố như:

- Thương hiệu màn hình

- Tính năng màn hình

- Kích thước

- Giá thành

…..

Màn hình lắp sau gối tựa đầu

Tuy nhiên, để có thể xác định được loại màn hình nào tốt nhất trên thị trường. Chúng ta sẽ xem xét phía cạnh loại màn hình nhé các bạn. Hiện nay, rất nhiều các chủ xe rất tin dùng các loại màn hình Android. Đối với mỗi thương hiệu sản xuất màn hình sẽ có các dòng sản phẩm có chất lượng rất tốt nhé.

Cách lắp màn hình gối đầu tại nhà chuẩn nhất

Bước 1: Lựa chọn màn hình và thương hiệu màn hình lắp sau gối tự đầu phù hợp với xe của mình. Bạn nên cân nhắc về kích thước, độ phân giải, giá thành của sản phẩm, độ tương thích với các dòng xe,…..

Bước 2: Tiến hành lắp màn hinh lên phía sau hàng ghế đầu. Các bạn hãy để ý phía sau hàng ghế đầu đã có các lỗ chờ lắp màn hình. Sau đó lắp màn hình vào theo các lỗ chờ đó thôi.

Bước 3: Tiến hành kết nối màn hình với nguồn điện và hệ thống quản lí của chiếc xe. Quy trình thực hiện kết nối điện thì bạn chỉ cần cắm dây nguồn vào nguồn điện của ô tô. Còn đối với mỗi loại màn hình sẽ có các cách cài đặt khác nhau. Bạn nên làm theo những bước hướng dẫn trên tờ HDSD nhé.

Kết luận

Với những chia sẻ của chúng tôi trên đây về màn hình lắp sau gối tự đầu dành cho ô tô. Rất mong những kiến thức này sẽ có ích dành cho các chủ xe. Nhất là các chủ xe đang có nhu cầu trang bị cho xế cưng của mình những chiếc màn hình gối đâu. Ngoài ra, các bạn nên tìm hiểu thật kĩ về các loại màn hình mà bạn định lắp trước nhé. Mọi thông tin thắc mắc xin để dưới phần bình luận để được giải đáp nhé !!!

 

 

Tin khác:

- Camera 360 oto giá rẻ bạn nên chọn 2020

- Tìm hiểu giá màn hình Android cho ô tô i10

1519 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
098.888.1335