0988881335

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Màn hình dvd Android là gì?  Những tiện ích của loại màn hình ô tô này

Hùng 4 năm trước 1045 lượt xem

Ngày nay, những chiếc màn hình ô tô dần được chú trọng trong những chiếc ô tô. Chiếc màn hình chính là một phần điểm nhấn cho phần nội thất ô tô. Vậy nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại màn hình ô tô được tung ra. Tuy nhiên, những chiếc màn hình Android vẫn được lựa chọn nhiều nhất. Phải công nhận là những yêu xe sẽ chắc chắn không bỏ quan việc lựa chọn nó cho xế cưng của mình. Vậy những chiếc màn hình DVD Android là gì? Và những tiện ích mà nó mang lai cho người dùng nhiều hay không? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những thông tin này qua bài viết dưới đây nhé.

Màn hình DVD Android là gì?

Đây là một phụ kiện bên trong nội thất của nhũng chiếc xe ô ô tô. Là một sản phẩm công nghệ tiên tiến sử dụng để điều khiển các thiết bị khác trên xe ô tô. Đồng thời, cũng là nơi để cho các lái xe giải trí trên những chặng đường mệt mỏi. Bạn hoàn toàn có thể nghe những bộ phim hay nghe những bản nhạc du dương. Hiện nay, các màn hình DVD Android được tích hợp rất nhiều các tính năng. Đem tới độ nét và tốc độ xử lí nhanh như một chiếc máy tính bảng vậy.

Màn hình DVD Android là gì?

Những tính năng vượt trội của một chiếc màn hình Dvd Android

Tùy vào từng phiên bản và nhà sản xuất màn hình ô tô dvd Android. Thì mỗi sản phẩm sẽ có những tính năng khác nhau. Tuy nhiên, những loại màn hình này sẽ có những tính năng cơ bản và phổ biến như sau:

- Khả năng tương thích và kết hợp đối với các thiết bị khác trên xe một cách khá dễ dàng. Có thể kể tới các thiết bị phổ biến như: camera hành trình, camera lùi, áp suất lốp xe,……

- Màn hình DVD có tác dụng tạo ra nơi giải trí ngay trên xe cho người lái. Có thể là việc lựa chọn và phát các bản nhạc hay xem một bộ phim.

- Có thể dụng để gọi hay nghe bất cứ một cuộc gọi tới nào mà không cần sử dụng điện thoại. Để có tính năng này bạn cần kết nối điện thoại với xe thông qua hệ thống Bluetooth

- Hỗ trợ chỉ đường dành cho người lái xe vì đã tích hợp GG map

Những tiện ích mà một chiếc màn hình ô tô mang lại cho người dùng

Vậy trang bị một chiếc màn hình DVD Android trên xe ô tô của bạn có có tác dụng gì? Chắc chắn khi bạn trải nghiệm được những tiện ích của sản phẩm này bạn sẽ cảm thấy mê luôn. Dưới đây sẽ là những tiện ích đó nhé:

Thể hiện đẳng cấp của chủ xe

Chắc chắn chiếc màn hình chính là điểm nhấn cho nội thất của một chiếc xe hơi. Nơi đây cũng được các chủ xe vô cùng chăm chút để tạo nên điểm nhấn cho mình. Những chiếc màn hình DVD Android sẽ thể hiện được cá tính và phong cách của chủ xe. Một chiếc màn hình xịn, đẹp cùng với hệ thống nội thất ô tô chuẩn. Chắc chắn sẽ đem tới sự đẳng cấp cho chiếc xe hơi của bạn.

Màn hình DVD Android

Ngoài ra, với niềm cảm hứng này chắc chắn đem tới cho người lái những trải nghiệm tốt nhất. Sựt thoải mái cũng là một phần để cho các chủ xe hướng tới cho khoang nội thất xe của mình.

Công cụ giải trí hữu ích

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, chiếc màn hình dvd Android sẽ là một công cụ giải trí cho người lái. Thật tuyệt vời khi các bạn có thể nghe được những bản nhạc hay khi điều khiển chiếc xe của mình. Độ sắc nét của chiếc màn hình chính là một điều quyến rũ nhất đối với những người yêu xe. Thưởng thức những bộ phim chất lượng cao ngay trên chiếc xe của mình quá tuyệt vời đúng không.

Màn hình DVD Android

Bản đồ chỉ đường

Đối với những người lái xe việc tìm đường là vô cùng tốn thời gian, đôi khi rất bất tiện. Việc tích hợp bản đồ trên màn hình xe ô tô sẽ đem lại cho người lái xe sự tiện lợi. Không còn mất quá nhiều thời gian để dò đường khi chưa biết. Đây chắc chắn là điều mà bất cứ lại xe nào cũng mong muốn đồng hành cùng mình. Những chiếc màn hình DVD Android với độ sắc nét của mình chắc chăn sẽ đem lại cho người lái sự quan sát tốt nhất.

Màn hình DVD Android

Kết luận

Chắc chắn quan bài viết trên, các bạn đã hiểu rõ màn hình DVD Android là gì đúng rồi phải không? Ngoài ra các bạn cũng biết thêm những tiện ích mà nó mang lại cho người dùng là như thế nào. Từ đó cho thấy, sự quan trọng và tiện ích của những chiếc màn hình ô tô này là như thế nào. Mọi thông tin thắc mắc khác các bạn có thể để dưới phần bình luận để được chúng tôi giải đáp nhé.

Tin khác:

- Nguyên nhân và cách khắc phục màn hình ô tô bị lỗi

1045 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
098.888.1335