0988881335

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

3 phần mềm dẫn đường bằng giọng nói cho lái xe ô tô

Hoàng Thị Hà 4 năm trước 1705 lượt xem

Để đáp ứng nhu cầu lái xe ô tô được an toàn và thuận tiện nhất, không ít nhiều nhwungx thiết bị công nghệ hay phần mềm thông minh được ra đời. Thử hỏi rằng, lái xe những không biết đường có nguy hiểm không? Làm cách nào để bạn có thể khắc phục đường điều này khi đang ngồi trên xe ô tô một cách thuận tiện nhất. Nếu như bạn không quen sử dụng chỉ đường trên google map, liệu có tốn quá nhiều thời gian cho việc di chuyển và tìm đường. Sử dụng phần mềm dẫn đường bằng giọng nói chính là giải pháp thuận tiện, thông minh và hữu ích nhất cho người lái xe. Bật mí phần mềm dẫn đường thông minh này qua nội dung dưới đây, bạn không nên bỏ qua!

1. Phần mềm dẫn đường bằng giọng nói- VIETMAP

Vietmap chắc chắn là không còn quá xa lạ với những tay lái xe,. Không những cung cấp carnh báo an toàn khi lái xe, phần mềm của Vietmap còn cung cấp chỉ đường cực kì tiện ích. Phần mềm hỗ trợ trên các dòng màn hình dvd android và camera hành trình cho xe ô tô. Với đúng tên gọi, là phần mềm nội vì vậy khi được sử dụng trên xe sẽ hỗ trợ tốt nhất với giọng Việt và chỉ dẫn thông minh nhất với những tuyến đường của bản đồ Việt Nam. Hơn nữa, phần mềm còn giúp cảnh báo giới hạn tốc độ xe của bạn trong khu dân cư, cảnh báo với các biển báo cấm để điều chỉnh phù hợp, không vi phạm luật giao thông. Để chỉ đường chi tiết, trên phần mềm sẽ hiển thị số nhà, khu phố,.. địa chỉ cụ thể và rõ ràng nhất.

Đồng thời, ưu điểm rất hay của phần mềm dẫn đường bằng giọng nói với Vietmap chính là không phải phụ thuộc vào internet, trong đó GPS tích hợp sẵn được tối ưu và nhanh chóng chỉ đường. Trường hợp, người lái xe đi nhầm vào một con đường khác, bạn đừng lo lắng rằng phần mềm sẽ không chỉ đường tiếp. Khi này, sẽ tự động cập nhất một tuyến đường mới chỉ dẫn bạn phù hợp với hướng đi này thuận tiện nhất.

Như vậy, với tính năng cực kì thông minh, bạn hoàn toàn yên tâm nếu không biết đường khi lái xe ô tô. Phần mềm Vietmap sẽ hỗ trợ điều khiển bạn bằng giọng nói thuần Việt dễ nghe nhất để có đường một tuyến đường thuận lợi và lái xe an toàn.

phần mềm dẫn đường bằng giọng nói
Phần mềm Vietmap

2. Phần mềm dẫn đường bằng giọng nói- Navitel

Đây là một trong những phần mềm dẫn đường thông minh được sản xuất tại Nga. Cũng được lập trình một cách tối ưu và tiện lợi nhất, phần mềm hỗ trợ dẫn đường bằng giọng nói với nhiều các đặc tính thông minh nhất. Chẳng hạn như: hiển thị địa chỉ nhà, khu phố; giao diện dễ dàng sử dụng, không cần tới internet vẫn có thể chỉ đường cho bạn. Đồng thời hỗ trợ cảnh báo pin, GPS, thông tin về tuyến đường có thể xảy ra tắc đường;  về dự báo thời tiết. Tính toán về đường đi đảm bảo nhanh, hạn chế tắc đường và khắc phục lại tuyến đường mới hợp lí với trường hợp đi sai chỉ dẫn

Tuy nhiên, có một nhược điểm chính là một số những địa điểm, tuyến đường có thể chưa được cập nhật. Vì vậy với trường hợp như vậy, bạn phải ứng biến nhanh nhất bằng cách tìm ra một địa chỉ gần sát để được chỉ dẫn hợp lí nhất nhé!

Phần mềm dẫn đường bằng giọng nói
Phần mềm Navitel- hỗ trợ dẫn đường bằng giọng nói

3. Phần mềm dẫn đường bằng giọng nói- Google map

Không thể nào bỏ qua google map vì đây là một trong những ứng dụng thuận tiện và được biết đến nhiều nhất trên thị trường cho cả người đi bộ, đi xe máy, tìm kiếm để đi bus, hay dùng để tìm kiếm địa chỉ nhà hàng, nhà ăn,.. . Được đồng bộ với tài khoản google giúp cho người lái xe tra cữu thuận tiện hơn trên màn hình của mình.

Ưu điểm thứ nhất nếu như bạn sử dụng dẫn đường trên google map chính là hoàn toàn miến phí. Cho phép dẫn đường bằng giọng nói. Để  tìm kiếm đường đi đến một địa điểm nhất định của bạn, Maps còn đề xuất 3 tuyến đường đi đến nhanh nhất để bạn lựa chọn. Đồng thời cũng hỗ trợ tính toán lại chính xác đường đi nếu chẳng may đi sai hướng được chỉ. Tuy nhiên, khác với hai phần mềm dẫn đường bằng giọng nói trên, Google Map yêu cầu phải có kết nối wifi hoặc 3G.

phần mềm dẫn đường bằng giọng nói
Google map dẫn đường tiện lợi bằng giọng nói

4. Tại sao nên dùng phần mềm dẫn đường bằng giọng nói

- Đúng như với tên gọi, phần mềm hỗ trợ và chỉ dẫn người dùng đến địa điểm của bạn. Tuy nhiên, đặc biệt và thông minh ở chỗ nõ sẽ chỉ dẫn bạn bằng giọng nói, giống như một người bạn ngồi bạn cạnh chỉ bạn cách để đến địa điểm đấy nhanh nhất.

- Sử dụng phần mềm giúp nhanh chóng tìm ra địa điểm đến, thay đổi đường đi nhưng vẫn đảm bảo chỉ dẫn đúng lộ trình

- Giúp lái xe di chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn, phát hiện và hạn chế đi qua các tuyến đường tắc nghẽn, giảm thời gian di chuyển tối ưu nhất

Phần mềm còn nhận biết được các biển báo , biển cấm trong quá trình điều khiển xe

Lời kết

Những chia sẻ trên giúp bạn có thêm những lựa chọn tốt nhất với phần mềm dẫn đường bằng giọng nói cực kì thông minh. Để lái xe an toàn, tiết kiệm thời gian đi và tìm được đúng địa chỉ chính xác cho mình, hãy tìm hiểu và sử dụng ngay một trong 3 gợi ý trên nhé!

Tin khác:

- Lắp camera lùi trên gương chiếu hậu cho xe ô tô

- Bật mí top 3 phần mềm cảnh báo tốc độ được ưa chuộng

1705 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
098.888.1335