0988881335

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Về chúng tôi

Admin 5 năm trước 4426 lượt xem

Chào mừng quý khách đến với website của Công Ty TNHH Phụ Tùng và Nội Thất Ô Tô MInh Ngọc.

1. Đôi nét về Công ty

Được thành lập từ tháng 10 năm 2008. CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG VÀ NỘI THẤT Ô TÔ MINH NGỌC đã có những bước phát triển không ngừng trong việc lắp đặt và cung cấp các trang thiết bị về âm thanh, hình ảnh. CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG VÀ NỘI THẤT Ô TÔ MINH NGỌC được gọi tắt là Minh Ngọc Auto. Được thành lập theo quyết định số 0105541493 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cung cấp, với các chức năng:

  • Cung cấp phụ tùng và phụ kiên nội thất ô tô
  • Dịch vụ lắp đặt phụ kiện ô tô
  • Cung cấp màn hình android, DVD, camera hành trình ô tô
  • Các phụ kiện – Nội thất ô tô.

Với trang thiết bị và đội ngũ nhân viên nhiệ tình chu đáo, giàu kinh nghiệm. Minh Ngọc Auto cam kết mang lại sự hài long cho quý khách hàng. Chắc chắn sẽ để lại sự ấn tượng sâu sắc trong lòng quý khách. Đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu sản phẩm.

2. Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là: “Trở thành một công ty kinh doanh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ ô tô. Với phương châm chất lượng sản phẩm phải đặt lên hàng đầu.”

3. Triết lý của chúng tôi:

Qúy khách hàng là giá trị cốt lõi của công ty, là lý do, là tiền đề để cho Minh Ngọc Auto tồn tại và phát triển.

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch quý giá xây lên giá trị của công ty.

4. Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên của Minh Ngọc Auto đã và đang được bằng cấp kỹ sư và chứng chỉ hành nghề sửa chữa ô tô.

Quản lý chính của chúng tôi là kỹ sư Nguyễn Vi Chiến (biệt danh Chiến Còi) là một trong những nhân viên nòng cốt của Minh Ngọc Auto. Anh sinh năng 1985 với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô. Đặc biệt, anh phụ trách về mảng phụ kiện – nội thất ô tô. Với bản tính chân thật cùng với sự nhiệt tình, chu đáo anh đã mang lại rất nhiều niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng đã từng ghé thăm Minh Ngọc Auto.

5. Định hướng phát triển công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu…

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty, tạo niềm tin vững chắc với các đối tác đang có như hệ thông Toyota (tập đoàn Group ICD), Toyota Hải Dương, Long Biên, Hải Phòng, Thái Nguyên…

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Minh Ngọc Auto luôn sẵn sang tiếp nhận và biết ơn mọi ý kiến, góp ý của quý khách .

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH PHỤ TÙNG VÀ NỘI THẤT Ô TÔ MINH NGỌ

Địa chỉ: Ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, P.Dịch vọng, Quận Cầu Giấy. ( Ngay Bùng Binh, Ngã 5, Chùa Hà)

Email: minhngocauto@gmail.com

Điện thoại: 0439947509 – DĐ: 0988881335

098.888.1335